Khách hàng

Dịch vụ Wifi AWING

Đây là một dự án công nghệ đầy tham vọng mang tên AWING, với mong muốn trở thành một cổng thông tin online cho các trung tâm thương mại trên toàn quốc.

Những ai muốn vừa mua sắm, vừa vui chơi, giải trí mà lại được lướt net miễn phí tốc độ cao thì các Trung tâm thương mại của Vincom là địa chỉ không thể bỏ qua.

Yêu cầu công việc

Thiết kế nhận diện, logo

Là một dịch vụ wifi free hướng tới khách hàng phổ thông tại các trung tâm thương mại. Yêu cầu đặt ra cho Sinhvu về logo Awing là phải thể hiện được sự năng động, hiện đại, dễ tương tác để phù hợp với mọi đối tượng khách hàng đi mua sắm ở các trung tâm thương mại.

Giải quyết vấn đề

Thiết kế một sản phẩm free

Từ ý tưởng cánh chim tự do của lãnh đạo AWING Sinhvu cách điệu ý tưởng biểu trưng wifi với cánh chim tạo nên biểu tượng Awing với đường nét linh hoạt, thiết kế sử dụng đa dạng trên các chất liệu quảng cáo, các hạng mục xúc tiến thương mại áp dụng rộng rãi trong các chiến dịch maketing của AWING.

 

Sản phẩm bàn giao

Phản hồi của khách hàng

Sự đơn giản và tinh tế của Logo AWING do Sinhvu thiết kế đã hoàn toàn thuyết phục được tôi. Tôi cũng hài lòng về các hướng dẫn ứng dụng thương hiệu vào thực tế của Sinhvu

Nguyễn Tiến DũngGiám đốc dự án

Bạn muốn yêu cầu Sinh Vũ thiết kế cho bạn một bộ sản phẩm tương tự?