Khách hàng

Chacha.vn Một sản phẩm của Vega Corp

Vega là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ cao, tạo ra các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng và cộng đồng.

Vega hướng tới mục tiêu trở thành công ty đứng đầu Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ nội dung số.

Yêu cầu công việc

Thiết kế logo, website và mobile app

Sản phẩm web nhạc số Chacha.vn ra mắt năm 2007 là một sản phẩm cho phép thu âm, chỉnh sửa và chia sẻ cho bạn cùng nghe, sau đó dịch chuyển thành website nghe nhạc trực tuyến của công ty Vega. Yêu cầu của ban lãnh đạo Vega đặt ra cho Sinhvu là phải thiết kế logo hiện đại, mô tả tính chất đa dạng về hình thái và mầu sắc của dịch vụ nghe nhạc trực tuyến này.

Giải quyết vấn đề

Thiết kế cho giới trẻ yêu nhạc

Ở thời điểm những năm 2000 việc đưa ra một thiết kế Respondsive với giao diện Fullwich cho màn hình có kích thước tối đa là 980×800 là một thách thức vì thời điểm đó Internet explorer chưa hỗ trợ để tối ưu cho dạng giao diện này, Chúng tôi đã tốn rất nhiều thời gian cho việc thể hiện một xu thế thiết kế mới trên nền một trình duyệt cũ kỹ.

Sản phẩm bàn giao

Phản hồi của khách hàng

Tôi ấn tượng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, đầy quyết tâm của cá nhân anh Sinh nói riêng và công ty Sinhvu nói chung, những gì Sinhvu đã đóng góp, công hiến và hợp tác với Vega từ 2005-2009 sẽ là một dấu ấn khó phai trong lòng ban lãnh đạo công ty.

Lê Hữu SơnChủ tịch HDQT

Bạn muốn yêu cầu Sinh Vũ thiết kế cho bạn một bộ sản phẩm tương tự?