Hãy thử search những hashtag như #moderncalligraphy #calligraphycideo và cái mà tôi thích nhất chính là #nofusscalligraphy. Hàng trăm artist ở các chuyên môn khác nhau đều tụ hội và chia sẻ video của họ về lettering mà bạn không thể tìm thấy ở đâu khác trên Instagram.

Mọi người thường nói rằng Calligraphy sẽ chết dần chết mòn trong thời đại số hóa. Trái lại,  với xu hướng chia sẻ video và sự hỗ trợ tối đa của facebook/instagram dành cho video – các Calligrapher sẽ dần tỏa sáng hơn bao giờ hết khi nghệ thuật không chỉ nằm ở tác phẩm cuối cùng mà còn ở quá trình tạo nên nó. Mọi người thường rất thích thú với điều này. Và chiêm ngưỡng video về Calligraphy hay Hand-lettering sẽ mang lại cảm hứng tuyệt vời cho bạn.

Hãy cùng Chúng Tôi xem qua một số video dưới đây để giúp bạn tỏa sáng, và hãy thử check qua account @PrintableWisdom trên Instagram xem nhé.

https://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=hNfbfLahm1E#t=41

Bạn cảm thấy thích thú với calligraphy (và có thể sẽ post một số video calligraphy của chính bạn)? Hãy xem qua bài viết này – nó rất thích hợp cho các beginner và bao gồm tất cả những gì bạn cần để tạo ra những con chữ tay xinh đẹp.

ST. CALLIGRAPHER

Cập nhật thông tin mới nhất tại: Facebook