Thiet ke bao bi

Người tiêu dùng không phải những kẻ ngốc nghếch và họ hiểu rằng một bao bì đẹp không phải lúc nào cũng đồng hành cùng chất lượng tốt. Tuy nhiên, những thiết kế bao bì đẹp và ấn tượng chắc chắn sẽ khiến khách hàng khó tính nhất của bạn phải tò mò.

“Những chuyên gia về bao bì sản phẩm tin rằng mọi khách hàng đều có thể bị thuyết phục bởi bao bì nhãn mác của sản phẩm nếu đó là những thiết kế bao bì đặc sắc có khả năng kích thích giác quan. Những người thiết kế như chúng tôi đã dành nhiều năm thử nghiệm, nghiên cứu thị trường, khai thác thói quen phản ứng của các nhóm khách hàng mục tiêu, để có thể cho ra đời những thiết kế bao bì hoàn hảo nhất. Trong thiết kế bao bì, màu sắc đóng một vai trò rất quan trọng. Phải đến sau năm 1950, người ta mới bắt đầu chú ý đến bao bì của sản phẩm bởi trước đó hàng hóa thường chỉ được gói trong những loại giấy gói thông thường có chức năng bảo vệ. Nhưng điều đó đã thay đổi. Những ngày này, tình trạng mua sắm theo ngẫu hứng chiếm gần 75% chi tiêu của người tiêu dùng, và nếu bao bì không chuyển tải đúng thông điệp thì sản phẩm rất dễ bị bỏ quên trên giá. Trước khi ra mắt của một sản phẩm, chúng tôi phải nghiên cứu kỹ về màu sắc, ký tự, vị trí của biểu ngữ trên bao bì và đội quyết định nghiên cứu như đậm so với màu sắc mềm mại, những gì trông giống như những ký tự, vị trí của các biểu ngữ cũng như độ lớn của bao bì. Do xu hướng màu sắc và thị hiếu của người tiêu dùng luôn thay đổi nên tuổi thọ trung bình của mỗi thiết kế bao bì chỉ khoảng hơn 2 năm. Nếu một công ty không nỗ lực đầu tư vào mảng này bản thân sản phẩm của họ cũng sẽ giống như tin tức của ngày hôm qua. Trong khi đó những sản phẩm luôn có sự đổi mới trong thiết kế sẽ thu hút người tiêu dùng mua nhiều hơn.”

Vì sao cần thiêt kế bao bì?

Thiết kế bao bì hiệu quả sẽ là những thiết kế phá vỡ những quy tắc tiêu chuẩn và quy ước mà chúng ta vốn quen thuộc và áp dụng, nhằm đưa ra một sản phẩm cạnh tranh duy nhất khác biệt với những đối tượng khác.

Bao bì là hình thưc quảng cáó, tiếp thị cho sản phẩm của bạn. Đó là điều cuối cùng người tiêu dùng nhìn thấy trước khi đưa ra quyết định mua sản phẩm. Thiết kế bao bì cần có đủ sức hấp dẫn đối với thị trường mục tiêu của bạn. Nó cũng rất quan trọng trong việc truyền đạt các thông tin cần thiết về các nội dung và chất lượng của sản phẩm, đồng thời kích thích cảm giác và nhu cầu của khách hàng.

Vì vậy có một thiết kế bao bì đẹp, hấp dẫn khách hàng là một yếu tốt vô cùng quan trọng trong kinh doanh.

Một thiết kế bao bì tốt có thể:

– Định vị thương hiệu của bạn
– Giao tiếp với người tiêu dùng, trình bày sản phẩm và hướng dẫn sử dụng
– Phân biệt sản phẩm của bạn với những sản phẩm cạnh tranh khác trên thị trường thông qua màu sắc, hình dáng…

Quy trình thiết kế bao bì

1. Nghiên cứu

Quá trình nghiên cứu thường được bắt đầu bằng cuộc gặp mặt trực tiếp giữa đại diện của Sinhvu và khách hàng. Tại đây chúng tôi sẽ trao đổi cụ thể với khách hàng về mục tiêu, yêu cầu, thời gian, ngân sách dự kiến và các bước triển khai dự án thiết kế bao bì để từ đó xây dựng ý tưởng cho sản phẩm thiết kế.

2. Ý tưởng thiết kế bao bì

Xây dựng và phát triển ý tưởng thiết kế bao bì thường được một nhóm designer chuyên về thiết kế bao bì thực hiện độc lập nhằm đưa ra nhiều phương án thiết kế khác nhau. Những phương án khả thi nhất sẽ được lựa chọn để tiếp tục phát triển và gửi các mẫu thiết kế bao bì cho khách hàng lựa chọn.

3. Thiết kế

Đây là giai đoạn tái hiện ý tưởng về thiết kế bao bì trên máy tính với sự kết hợp của màu sắc, chữ hay các chi tiết đồ họa khác nhằm chuyển tải thành công thông điệp của khách hàng thông qua mẫu thiết kế bao bì. Ý kiến của khách hàng về sản phẩm cũng rất quan trọng trong việc hoàn thành sản phẩm.

4. Hoàn thiện

Sản phẩm thiết kế bao bì sau khi được khách hàng thông qua sẽ được tinh chỉnh lần cuối. Chúng tôi cũng sẽ đưa hình ảnh của mẫu thiết kế bao bì lên website hay các chất liệu in ấn khác để khách hàng có thể hình dung hiệu quả ứng dụng của sản phẩm.

.

Quy trình hợp tác

Hãy cùng hợp tác theo những bước sau

Những dự án thiết kế bao bì chúng tôi đã thực hiện

Những khách hàng đã thiết kế bao bì tại Sinh Vũ.

Yêu cầu thiết kế bao bì

 • 1Thông tin liên hệ
 • 2Thông tin sản phẩm
 • 3Gửi yêu cầu thiết kế
 • Tên người yêu cầu
  Địa chỉ
  Email
  Số điện thoại
  Đơn vị/Công ty
  Nội dung yêu cầu
  Thời gian hoàn thành
  Mức độ
  Ngân sách
  Bước tiếp theo >>Thông tin sản phẩm
 • Thể loại bao bì
  Loại sản phẩm được đóng gói
  Loại bao bì
  Số lượng thiết kế
  Nội dung trên bao bì
  Ngôn ngữ
  Thị trường
  << Quay lại bước 1Mô tả chi tiết
 • Mô tả chi tiết
  Đính kèm tập tin gốc (Package, thiết kế đã làm hoặc hình ảnh tham khảo)
  Link website tham khảo bao bì khác
  Link ảnh tham khảo
  • Vui lòng điền đầy đủ thông tin để Sinhvu có thể hiểu rõ yêu cầu của bạn
  • Hãy gửi những link website và hình ảnh tham khảo mà bạn thích
  • Yêu cầu thiết kế sẽ được chúng tôi bảo mật an toàn.
  • Yêu cầu này sẽ đồng thời gửi đến email của Sinhvu và email của bạn
  • Sau khi nhận thông tin. Sinhvu sẽ liên hệ ngay cho bạn trong 3h
  << Quay lại bước 2Gửi yêu cầu thiết kế