Một mùa xuân mới lại về, mở ra bao điều mới mẻ, hứa hẹn những điều tốt đẹp sẽ đến với chúng ta. Thay mặt ban lãnh đạo Công ty CP Sinh Vũ, tôi chân thành gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể CBNV trong công ty cùng gia đình lời chúc đầu năm mới hạnh phúc, mạnh khoẻ, an khang và thịnh vượng!

Cũng như năm trước, năm Quý Tỵ vừa qua chúng ta đã trải qua những khó khăn của suy thoái kinh tế toàn cầu, khủng hoảng tài chính,… những vấn đề đó có tác động không nhỏ tới công ty và tới toàn bộ các gia đình. Nhưng với bản lĩnh đã trải qua bao thử thách, gian nan, với niềm tin mãnh liệt rằng công ty sẽ lớn mạnh không ngừng, chúng ta đã vượt qua sóng gió và có được những thành công như ngày hôm nay. Đó là cơ sở vững chắc giúp chúng ta chinh phục những đỉnh cao mới trên con đường hội nhập.

Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể CBNV trong Công ty, đặc biệt là những người vì sự phát triển của công ty mà hy sinh những lợi ích riêng tư – những người luôn biết đặt lợi ích của công ty lên trên hết. Từ đáy lòng, tôi muốn nói rằng, tôi rất tự hào về các đồng chí!

Năm Giáp Ngọ hứa hẹn mang đến cho đất nước ta nói chung và Sinhvu nói riêng nhiều hy vọng với những tín hiệu khả quan về một bước tiến mới. Những cơ hội mới được mở ra với tất cả chúng ta! Bước sang năm mới này, với sự quyết tâm, với lòng nhiệt huyết và tình yêu công ty, chúng ta sẽ gặt hái được nhiều thành công, xây dựng một Sinhvu ngày càng lớn mạnh, vị thế và thương hiệu ngày càng được khẳng định.

Chúc năm mới vạn sự như ý, mọi sự tốt lành!

Thay mặt Ban Lãnh đạo công ty

Giám Đốc –Vũ Ngọc Sinh