Nhận diện thương hiệu
Một thương hiệu trước tiên phải có một hình ảnh đại diện để giao tiếp với khách hàng
Yêu cầu thiết kế

Nhận diện thương hiệu là gì?

Đó chính là bản sắc. Nó nói cho người khác biết bạn là ai, bạn nghĩ gì về chính mình và bạn thể hiện mình như thế nào. Một doanh nghiệp có thể được nhận diện bằng nhiều yếu tố trực quan như tên, logo, website, quảng cáo… Trong đó, logo là cách nhận diện thương hiệu đơn giản nhất thông qua ký hiệu và biểu tượng.

Chuyên nghiệp

Bộ nhận diện thương hiệu tốt chứng tỏ bạn quan tâm đến doanh nghiệp của mình

Thu hút

Thương hiệu tốt sẽ cuốn hút người dùng buộc họ phải tìm hiểu về bạn

Tin Tưởng

Tạo sự tin tưởng ở đối tác và khách hàng

 

Thông điệp

Truyền đạt thông điệp mà doanh nghiệp của bạn muốn gửi tới khách hàng

Nổi bật

Thương hiệu thống nhất giúp bạn nổi bật và dễ nhớ với đối tác và người dùng

Tiêu chuẩn

Đáp ứng tiêu chuẩn trong kinh doanh toàn cầu và phát triển hệ thống cửa hàng chuỗi

Quy trình thiết kế nhận diện thương hiệu

Tư vấn khách hàng

Thông thường khách hàng biết đến Sinh Vũ qua nhiều kênh thông tin, nên khi có yêu cầu, đại diện Sinhvu sẽ có buổi gặp mặt trực tiếp với khách hàng để cùng nhau tìm hiểu và trao đổi thông tin về dự án thiết kế: yêu cầu và tiêu chuẩn thiết kế, thời gian, ngân sách dự kiến và kế hoạch triển khai. Qua đây Sinh vũ cũng giới thiệu và thuyết minh những sản phẩm thiết kế tiêu biểu, đồng thời trả lời những chất vấn và phản biện từ phía đối tác.

Tìm hiểu thông tin

Sau khi chính thức được lựa chọn, Sinhvu sẽ gửi Bản yêu cầu Cung cấp Thông tin và Danh sách Hạng mục Thiết kế đã được soạn thảo sẵn đến khách hàng. Bản yêu cầu cung cấp thông tin giúp Sinhvu có cái nhìn tổng thể về khách hàng và yêu cầu chi tiết đối với sản phẩm cần thiết kế. Danh sách hạng mục thiết kế được gửi kèm, bao gồm hơn 200 hạng mục sản phẩm nhận diện thương hiệu như namecard, sổ tay, biển hiệu, thẻ nhân viên, kẹp file…để khách hàng lựa chọn. Khách hàng có thể lựa chọn số lượng các hạng mục thiết kế dựa vào quy mô công ty, chiến lược thương hiệu và nhu cầu của công ty.

Thiết kế sản phẩm

Sinhvu sẽ tiến hành thiết kế sản phẩm dựa trên các thông tin đã nhận được trong quá trình phân tích.

 

Bàn giao và thanh lý hợp đồng

Sản phẩm cuối cùng sau khi được chỉnh sửa và phê duyệt sẽ được bàn giao cho khách hàng (bản cứng để đối chiếu và bản mềm để sử dụng trực tiếp). Thông thường thủ tục bàn giao và thanh lý được tiến hành cùng lúc. Sau khi biên bản thanh lý sẽ được ký duyệt, Sinhvu sẽ làm thủ tục xuất hóa đơn cho khách hàng.

Hậu mãi

Sinhvu sẽ hỗ trợ, tư vấn miễn phí cách sử dụng và ứng dụng sản phẩm thương hiệu một cách hiệu quả nhất sau khi chấm dứt hợp đồng ít nhất là 3 tháng.

Những thương hiệu phát triển cùng Sinhvu

Các dự án gần đây