Khách hàng

Tổng công ty xây dựng đường thủy Vinawaco

Từ khi thành lập đến nay, với sự sáng tạo, năng động và nỗ lực cố gắng của toàn thể cán bộ công nhân viên. Tổng công ty xây dựng đường thủy – CTCP ( Vinawaco ) đã và đang phát triển về mọi mặt, trở thành Tổng công ty đa ngành, nghề được các khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm, được xã hội thừa nhận.

 

Yêu cầu công việc

Thiết kế nhận diện thương hiệu và website

Giai đoạn 2015 sau khi chuyển giao mô hình từ công ty nhà nước sang công ty cổ phần Vinawaco thay đổi hình ảnh cũ đã từ những năm 1982 của công ty sang một hình ảnh mới năng động hơn để vươn mình ra thế giới. Yêu cầu đặt ra cho Sinhvu là thiết kế logo Vinawaco mới thể hiện được tính chất ngành nghề, thể hiện được thông điệp của ban lãnh đạo công ty, dễ dàng sử dụng và phát triển các hạng mục xúc tiến thương mại một cách đồng bộ và chi tiết.

 

Giải quyết vấn đề

Thiết kế “cho thành công còn mãi”

Vinawaco có một chặng đường hào hùng đã qua, một chặng đường đầy vinh quang và hiển hách, Sinhvu đưa ra ý tưởng mặt trời đang lên từ biển dưới những lớp sóng xanh thể hiện thông điệp của ban lãnh đạo Vinawaco mong muốn cho thành công của Vinawaco còn mãi…

Sản phẩm bàn giao

Phản hồi của khách hàng

Cảm ơn Sinhvu đã mang đến dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp, Cảm ơn Sinh vì nhiệt huyết và nỗ lực làm việc để có một hình ảnh mới cho Vinawaco rất đẹp, rất chuyên nghiệp.

Ngô Văn TuấnChủ tịch HDQT

Bạn muốn yêu cầu Sinh Vũ thiết kế cho bạn một bộ sản phẩm tương tự?