Khách hàng

Một dự án của Fisco

Công ty cổ phần đầu tư Fisco địa chỉ: Tầng 4 Tòa Nhà Hoa Anh Đào, Xã Mỹ Đình, Huyện Từ Liêm, Mỹ Đình, Hà Nội. Là công ty đầu tư trong các lĩnh vực quảng cáo, đồ uống, thương mại và sản xuất hương nhang sạch.

Yêu cầu công việc

Thiết kế nhận diện, logo

Viêt Drinks là giải pháp bán hàng tại các trung tâm thương mại, sân bay, các sảnh Building và các hội trường lớn, với ý tưởng chỉ cần một không gian nhỏ có thể bán được đa dạng các loại nước trái cây, cà phê, trà… Take away (nước uống mang theo) yêu cầu Sinhvu giải bài toán khó trong ba vấn đề. Một là thiết kế các quầy hàng trên diện tích nhỏ 2m, có thể mang đi, dựng quầy, đóng quầy một cách dễ dàng, hai là hình ảnh phải nhất quán trên tất cả các sản phẩm xúc tiến thương mại, ba là logo phải thể hiện được thông điệp, đơn giản, healthy, dễ đọc, dễ tiếp cận.

 

Giải quyết vấn đề

Thiết kế Heathy

Đáp ứng yêu cầu của ban lãnh đạo Fisco logo Vietdrinks được thiết kế typo cách điệu đơn giản, tập trung xử vào các hình ảnh nhận diện flat tạo hình ảnh chuyên nghiệp, dễ nhớ, dễ tiếp cận. Các hạng mục xúc tiến thương mại đồng bộ. Thiết kế gian hàng chia ra thành các Block nhỏ, có thể ghép vào hoặc tách ra thành các modul nhỏ chở bằng xe máy, hệ thống đèn LED kết nối tự động, hệ thống giá kệ có thể đóng mở và liên kết thành các khối lớn.

Sản phẩm bàn giao

Phản hồi của khách hàng

Sinhvu là một đơn vị làm việc chuyện nghiệp, đầy trách nhiệm và nhiệt huyết. Cảm ơn Sinhvu đã đồng hành với Fisco nói chung và dự án Vietdrinks nói riêng

Nguyễn Minh HuyGiám đốc

Bạn muốn yêu cầu Sinh Vũ thiết kế cho bạn một bộ sản phẩm tương tự?