Khách hàng

Lê hospitality

Được ví von như ngành công nghiệp không khói trị giá hàng tỷ USD. Ở các nước phát triển, hospitality luôn chiếm giữ một tỷ trọng lớn trong cơ cấu ngành kinh tế. Thậm chí, ở một số quốc gia như: Thụy Sĩ, Singapore, đây còn là một ngành mũi nhọn. Tại Việt Nam! Lê Hospitality ra đời với sứ mệnh tiên phong cung cấp dịch vụ chuyên biệt cho khách hàng, mang lại sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Lê.

Yêu cầu công việc

Nhận diện màu sắc

Tông màu được lấy cảm hứng từ các giá trị văn hoá con người Á Đông, gam màu nóng ấm hoà quyện mang âm hưởng của thời gian, đó là những giá trị được tích tụ từ ngàn năm văn hiến.
– Màu đỏ là màu chủ đạo.
– Màu xanh tím than định hướng.
– Các màu còn lại là màu hỗ trợ được sử dụng trong các event phát triển hình ảnh thương hiệu

Giải quyết vấn đề

Tập đoàn đa ngành

Logo LE HOSPITALITY có thể sử dụng linh hoạt cho mô hình tổng công ty đa ngành nghề. Biểu trưng LE được dùng chung cho các mô hình công ty con như LE APARTMENT, LE TRADING… Logo các công ty con sẽ sử dụng chung ngôn ngữ thiết kế của công ty mẹ, chỉ thay đổi chữ, nội dung, hệ màu… hợp với tính chất ngành nghề. Logo LE HOSPITALITY được thiết kế đơn giản, thể hiện đa dạng sắc độ. Có khả năng nhận diện nhất quán trên đa dạng các dải màu, các chất liệu quảng cáo thông dụng

Sản phẩm bàn giao

Catalog

Phản hồi của khách hàng

Thiết kế rất chuyên nghiệp, thoả mãn yêu cầu của ban lãnh đạo công ty. Áp dụng hiệu quả trên toàn hệ thống của tập đoàn.

Lê Ngọc LanCEO

Bạn muốn yêu cầu Sinh Vũ làm cho bạn một sản phẩm tương tự?