Khách hàng

Gieo Mầm Hạnh Phúc

Là một dự án cộng đồng hoạt động phi lợi nhuận của hai bạn trẻ Hương và Hoa cùng các chuyên gia và giáo sư đầu ngành. Dự án này sinh ra với mục đích vì cộng đồng, chia sẻ kiến thức về cuộc sống, hôn nhân, gia đình, tình dục cho phụ nữ nói chung.

Yêu cầu công việc

Thiết kế logo chia sẻ hạnh phúc

Yêu cầu đặt ra cho Sinhvu là thiết kế logo phải thể hiện được cảm xúc về hạnh phúc sẻ chia và lan tỏa trong cộng đồng, như một mầm cây được gieo trong niềm hân hoan hạnh phúc, các hạng mục xúc tiến thương mại, hạng mục ứng dụng đối nội, đối ngoại đồng bộ để dự án phát triển dạng câu lạc bộ trên mọi miền đất nước.

Giải quyết vấn đề

Mầm hạnh phúc?

Yêu cầu của các thành viên dự án được Sinhvu tiếp nhận và nghiên cứu. Logo được thiết kế dạng line mô phỏng hình một mầm cây được vẽ một nét nằm trong bố cục hình trái tim, ý nghĩa truyền tải ở đây là ở clb Gieo Mầm Hạnh Phúc mỗi một tâm hồn mỗi một trái tim đều được gieo vào một niềm hi vọng. Hệ thống nhận diện thương hiệu được làm chi tiết, các hạng mục xúc tiến thương mại, ứng dụng đối nội, đối ngoại, ứng dụng văn phòng được thiết kế để mở rộng với quy mô CLB.

Sản phẩm bàn giao

Phản hồi của khách hàng

Cảm ơn anh Sinh và công ty Sinhvu đã giúp đỡ và hoàn thiện dự án này, thiết kế rất đẹp, giầu cảm xúc và đã truyền tải được những thông điệp dự án đặt ra từ đầu.

Nguyễn Thu HươngTrưởng nhóm dự án

Bạn muốn yêu cầu Sinh Vũ làm cho bạn một sản phẩm tương tự?