Khách hàng

GrowSteak

GrowSteak là Công ty đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được chính thức công nhận là HubSpot Platinum Partner. Với nền tảng Inbound Marketing & Sales hiện đại bậc nhất thế giới, chúng tôi sẽ giúp các doanh nghiệp B2B tăng trưởng ít nhất 200% trong vòng 12 tháng.

Yêu cầu công việc

Thiết kế logo

Yêu cầu đặt ra cho Sinhvu là thiết kế logo GrowSteak phải thể hiện được tính chất đặc thù của ngành MARKETING & SALES AUTOMATION logo phải thể hiện được thông điệp về sự bền vững nội tại và sự phát triển vượt trội các giá trị gia tăng của doanh nghiệp.

Giải quyết vấn đề

Phát triển vượt trội

Thiết kế logo GrowSteak là một kỷ niệm đầy cảm xúc, logo được duyệt chỉ sau một đêm, những ý tưởng về sự phát triển vượt trội ùa về sôi sục trong đầu tôi cả đêm thức trắng, sáng hôm sau thiết kế được dựng lại hoàn chỉnh chuyển cho đối tác và nó cũng được duyệt luôn sáng hôm đó, những ngày sau Sinhvu tập trung thiết kế và phát triển các hệ thống ứng dụng xúc tiến thương mại, ứng dụng văn phòng và ứng dụng online.

Sản phẩm bàn giao

Video

Phản hồi của khách hàng

Bạn không thể tạo ra một thứ tuyệt vời khi bạn không yêu điên dại nó! Sinhvu không chỉ có tình yêu điên dại trong việc tạo ra các sản phẩm thiết kế đột phá và khác biệt, họ còn có khả năng thực thi nó một cách hoàn hảo

Trần Minh TúCEO

Bạn muốn yêu cầu Sinh Vũ làm cho bạn một sản phẩm tương tự?