Ngoài việc cung cấp các dịch vụ thiết kế bao bì, website, UI UX, nhận diện thương hiệu, Sinh Vũ còn tham gia đồng hành cùng doanh nghiệp, tư vấn cho doanh nghiệp sử dụng các hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, hiệu quả và hoàn toàn miễn phí

Bạn muốn tìm hiểu về thương hiệu nhưng không biết bắt đầu từ đâu?
Các dịch vụ thiết kế của Sinh Vũ

Hãy tìm hiểu dịch vụ thiết kế của Sinh Vũ và cùng xây dựng một thương hiệu thành công.

Không chỉ cung cấp giải pháp và dịch vụ giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu một cách toàn diện, Sinh Vũ còn tham gia đồng hành, tư vấn cho doanh nghiệp ứng dụng các sản phẩm thiết kế vào thực tiễn để phát triển bản sắc thương hiệu.

Dịch vụ

Thiết kế website

Bao gồm các hạng mục thiết kế: thiết kế website, thiết kế icon, thiết kế landing page, thiết kế banner, các hạng mục ứng dụng online như Ecommerce trên nền tảng WordPress

Khám phá ngay
Dịch vụ

Thiết kế ứng dụng di động

Nghiên cứu UI-UX-AI cho các thiết bị di động như máy tính bảng, điện thoại và các thiết bị cầm tay khác trên nền tảng iOS, Android. Tư vấn cải tiến UI-UX của ứng dụng hiện có.

Khám phá ngay
Khách hàng và đối tác
100
Dự án đã thực hiện
500
Đó chính là tổng quan

Những con số trên chặng đường 15 năm Sinh Vũ đã đi qua

Yêu cầu thiết kế

1. Nghiên cứu

Quá trình nghiên cứu được bắt đầu bằng cuộc gặp mặt trực tiếp giữa đại diện của Sinhvu và khách hàng. Tại đây chúng tôi sẽ trao đổi cụ thể với khách hàng về mục tiêu, yêu cầu, thời gian, ngân sách dự kiến và các bước triển khai dự án để từ đó xây dựng ý tưởng cho sản phẩm thiết kế.

2. Xây dựng ý tưởng

Xây dựng và phát triển ý tưởng thường được một nhóm thiết kế thực hiện độc lập nhằm đưa ra nhiều phương án khác nhau. Những phương án khả thi nhất sẽ được lựa chọn để tiếp tục phát triển và gửi cho khách hàng lựa chọn.

3. Thiết kế

Đây là giai đoạn tái hiện ý tưởng trên máy tính với sự kết hợp của màu sắc, chữ hay các chi tiết đồ họa khác nhằm chuyển tải thành công thông điệp của khách hàng. Ý kiến đánh giá của khách hàng cũng rất quan trọng trong việc hoàn thành sản phẩm.

4. Hoàn thiện

Sản phẩm thiết kế sau khi được khách hàng thông qua sẽ được tinh chỉnh lần cuối. Chúng tôi cũng sẽ đưa hình ảnh sản phẩm lên website hay các chất liệu in ấn khác để khách hàng có thể hình dung hiệu quả ứng dụng thực tế của sản phẩm.

Liên hệ với Sinhvu để hiện thực hóa ý tưởng của bạn