Khách hàng

Sơn KOVA

Công nghệ là Tài sản lớn nhất, tạo nên Thành công và Khác biệt cho KOVA trong suốt 25 năm. KOVA là nơi phát minh công nghệ Nano từ vỏ trấu đầu tiên trên thế giới.

Khởi đầu từ một phòng thí nghiệm nhỏ tại ĐH Bách Khoa TP.HCM, KOVA hiện có 12 công ty con với 7 nhà máy quy mô đặt tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á.

KOVA đã thành công đưa sơn Việt đến nhiều thị trường trên thế giới. Hệ thống sản phẩm đa dạng, đồng bộ, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về sơn trang trí, chống thấm, sơn giao thông, công nghiệp và bảo vệ. Đồng thời, KOVA đủ sức phát triển các dòng sản phẩm đặc thù theo mọi nhu cầu riêng biệt.

Yêu cầu công việc

Thiết kế bao bì và thương hiệu KOVA

Chặng đường 25 năm đã tạo lên một tập đoàn hùng mạnh cùng hàng chục các dòng sơn cao cấp với các tiêu chuẩn khắt khe. Sản phẩm sơn KOVA chinh phục thị trường bằng chất lượng và uy tín, kỹ thuật luôn luôn đổi mới với nhiều chủng loại sơn chống thấm khác nhau nhưng bao bì từ hàng chục năm trước đã không đáp ứng được cho đa dạng sản phẩm tập đoàn. Yêu cầu đặt ra cho Sinhvu là thiết kế đồng bộ 22 mẫu thùng sơn KOVA, chuyển tải được tính chất và chủng loại sơn đa dạng và xây dựng hệ thống nhận diện mới, chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu phát triển của tập đoàn.

 

Giải quyết vấn đề

Thiết kế thương hiệu tập đoàn

Tiếp nhận yêu cầu từ ban lãnh đạo KOVA về 22 thùng sơn với các chủng loại sản phẩm sơn ứng dụng khác nhau, Sinhvu đã xây dựng một ngôn ngữ thiết kế có bản sắc riêng cho KOVA để tất cả những sản phẩm cũ sẽ thay đổi bao bì và những sản phẩm tương lai đều được xây dựng trên nền tảng này. Các nguyên tắc về mầu sắc, hình khối, nguyên tắc sử dụng biểu trưng, label, bố cục đều được hệ thống lại để kế thừa cho các sản phẩm khác. Hệ thống nhận diện thương hiệu Kova mới bao gồm, hệ thống căn bản, hệ thống xúc tiến thương mại, hệ thống ứng dụng biển hiệu, đại lý, hệ thống ứng dụng đối ngoại.

 

Sản phẩm bàn giao

Phản hồi của khách hàng

Sinhvu là một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín và nhiệt huyết, hệ thống tem nhãn đã đi vào hoạt động đã thay đổi toàn bộ hình ảnh các sản phẩm KOVA một cách chuyên nghiệp và đồng bộ.

Bùi Mạnh ThếCTO

Bạn muốn yêu cầu Sinh Vũ làm cho bạn một sản phẩm tương tự?