Khách hàng

Richadx

RichAdX là tên dự án hợp tác giữa Google và MOG Việt Nam. Google lựa chọn MOG Việt Nam là đơn vị bán lẻ đầu tiên tại thị trường Đông Nam Á, triển khai nền tảng quảng cáo Google AdX tới các lập trình viên di động và đồng hành cùng các nhà phát triển trong suốt quá trình tối ưu quảng cáo và tối đa doanh thu từ quảng cáo của Google.

Yêu cầu công việc

Thiết kế UI UX – logo

RichADX cung cấp dịch vụ tối ưu doanh thu cho các lập trình viên hỗ trợ các nền tảng Android, iOS, Unity và các Game viết bằng C++ (bao gồm Cocos2d-x)… nên yêu cầu đặt ra về thiết kế logo RichADX phải thể hiện được thông điệp hình ảnh mang tính chất ngành nghề quảng cáo nói chung.

Giải quyết vấn đề

Thiết kế cho tương lai

Logo RichADX là một dự án cho tương lai, Việc chuyển thể ngôn ngữ nói sang ngôn ngữ hình ảnh thể hiện được thông điệp thuộc về những dự định trong tương lai quả là một thách thức lớn, sản phẩm cuối chính là những gì Sinhvu đã thể hiện. Hệ thống ứng dụng đi kèm bao gồm: Hệ thống ứng dụng văn phòng, hệ thống ứng dụng online và hệ thống xúc tiến thương mại.

 

Sản phẩm bàn giao

Phản hồi của khách hàng

Bạn không thể tạo ra một thứ tuyệt vời khi bạn không yêu điên dại nó! Sinhvu không chỉ có tình yêu điên dại trong việc tạo ra các sản phẩm thiết kế đột phá và khác biệt, họ còn có khả năng thực thi nó một cách hoàn hảo

Trần Anh DũngCEO

Bạn muốn yêu cầu Sinh Vũ làm cho bạn một sản phẩm tương tự?