Khách hàng

Homedy

Homedy là một công ty khởi nghiệp thành công của Việt Nam, chỉ sau hơn hai năm hoạt động nó đã trở thành cổng thông tin số 1 về Dự án Bất động sản với thông tin trên 4.500 Dự án Bất động sản tại Việt Nam. Mua bán, cho thuê nhà đất, biệt thự, nhà liền kề, căn hộ.

Yêu cầu công việc

Thiết kế UI UX – logo

Yêu cầu đặt ra của ban lãnh đạo Homedy là thiết kế logo phải truyền tải được thông điệp thân thiện, chuyên nghiệp, chu đáo, logo phải mang lại cảm giác ấm áp, để Homedy là nơi mà mọi người có thể tìm được căn nhà hạnh phúc của họ một cách đơn giản. Đối với app và website, UI – UX phải tính toán khoa học sử dụng chung 80% element base cho cả hai nền tảng, hệ thống icon trực quan, dễ sử dụng và thân thiện với cả những người không thường xuyên sử dụng internet.

Giải quyết vấn đề

Tâm huyết

Các sản phẩm như app, web, logo và hệ thống nhận diện thương hiệu Homedy là một hệ thống các hạng mục thiết kế lớn đầy tâm huyết và nỗ lực của Sinhvu. Nỗ lực đó ngoài trách nhiệm nó còn là tình cảm dành cho một người em, một người đồng nghiệp, một người lãnh đạo xuất sắc luôn nở nụ cười trên môi với phong thái nhẹ nhàng nhưng tràn đầy năng lượng, dự án này đã kết thúc với Sinhvu nhưng với Homedy sẽ là một chặng đường mới, một tương lai rộng mở…

 

Sản phẩm bàn giao

Phản hồi của khách hàng

Cảm ơn anh yêu! <3

Nguyễn Bá ĐứcCEO

Bạn muốn yêu cầu Sinh Vũ làm cho bạn một sản phẩm tương tự?