Thiết kế website
Thiết kế website giới thiệu dịch vụ, sản phẩm, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.
Yêu cầu thiết kế

Vai trò của website với doanh nghiệp

Nếu không có website, bạn có thể sẽ bỏ lỡ rất nhiều cơ hội bán hàng. Hay đúng hơn thì, bạn đang tạo cơ hội cho đối thủ cạnh tranh đánh bại sản phẩm của bạn. Website công ty đã trở thành một công cụ tiếp thị quan trọng để thu hút khách hàng mới và duy trì lượng khách hàng hiện có, đồng thời nó cũng truyền tải cho người xem biết doanh nghiệp của bạn đang vận hành ra sao. Vấn đề cốt lõi, vì thế, không còn là việc doanh nghiệp của bạn có cần website hay không mà nó chính là mong muốn của khách hàng.

Thương hiệu

Website là một thành phần trong hệ sinh thái khuếch trương thương hiệu của doanh nghiệp

Định hướng

Website thể hiện sự định hướng phân khúc của sản phẩm.

Ấn tượng

Website là một kênh quảng cáo tốt để hấp dẫn khách hàng và đối tác

Trải nghiệm

Thiết kế website phải đảm bảo trải nghiệm đồng nhất giữa các nền tảng.

Niềm tin

Website là bộ mặt của doanh nghiệp, website chuyên nghiệp tạo niềm tin cho đối tác và khách hàng

Tiêu chuẩn

Website thỏa mãn các tiêu chuẩn của các công cụ tìm kiếm để dễ dàng tiếp cận người dùng

Quy trình thiết kế website

 

Tư vấn khách hàng

Thông thường khách hàng biết đến Sinh Vũ qua nhiều kênh thông tin, nên khi có yêu cầu, đại diện Sinhvu sẽ có buổi gặp mặt trực tiếp với khách hàng để cùng nhau tìm hiểu và trao đổi thông tin về dự án thiết kế: yêu cầu và tiêu chuẩn thiết kế, thời gian, ngân sách dự kiến và kế hoạch triển khai. Qua đây Sinh vũ cũng giới thiệu và thuyết minh những sản phẩm thiết kế tiêu biểu, đồng thời trả lời những chất vấn và phản biện từ phía đối tác.

Tìm hiểu thông tin

Chúng tôi sẽ tìm hiểu thông tin cụ thể về website cần thiết kế. Bao gồm các yếu tố như lĩnh vực hoạt động, mục đích của website, mục tiêu của website..

Thiết kế sản phẩm

Sau khi nghiên cứu và tiếp nhận đầy đủ thông tin yêu cầu từ khách hàng, Sinhvu sẽ tiến hành công tác thiết kế.

Bàn giao và thanh lý hợp đồng

Sản phẩm cuối cùng sau khi được chỉnh sửa và phê duyệt sẽ được bàn giao cho khách hàng (bản cứng để đối chiếu và bản mềm để sử dụng trực tiếp). Thông thường thủ tục bàn giao và thanh lý được tiến hành cùng lúc. Sau khi biên bản thanh lý sẽ được ký duyệt, Sinhvu sẽ làm thủ tục xuất hóa đơn cho khách hàng.

Hậu mãi

Sinhvu sẽ hỗ trợ, tư vấn miễn phí cách sử dụng và ứng dụng sản phẩm thương hiệu một cách hiệu quả nhất sau khi chấm dứt hợp đồng ít nhất là 3 tháng.

Thương hiệu phát triển cùng Sinhvu

Các dự án gần đây

Yêu cầu thiết kế