Khách hàng

Panasonic R&D Center Việt Nam

Công ty TNHH Panasonic R&D Center Việt Nam được thành lập vào tháng 4 năm 2007 là công ty nghiên cứu và phát triển trực thuộc Tập đoàn Panasonic tại Việt Nam, với mục tiêu thúc đẩy hoạt động nghiên cứu và phát triển các sản phẩm điện tử gia dụng tại việt nam, thiết kế và xây dựng các phần mềm cũng như nâng cao trình độ phát triển phần mềm toàn cầu. Công ty hướng tới thiết kế và phát triển những giải pháp phần mềm chất lượng, đóng góp cho sự phát triển công nghệ điện tử.

Yêu cầu công việc

Thiết kế Theme cho điện thoại Panasonic

Yêu cầu thiết kế hệ thống UI theme riêng trên nền tảng hệ điều hành Android cho dòng điện thoại mới của Panasonic, thiết kế dạng icon hệ thống và các Widget chuẩn theo theme, Theme phải thể hiện được đặc tính của dòng sản phẩm mới.

Giải quyết vấn đề

Thiết kế cho thiết bị phần cứng mới

2015 bắt đầu Xu hướng thiết kế Flatdesign, Thiết kế theme cho Panasonic cũng theo trào lưu thiết kế mới này, Tổng thể các dạng icon sử dụng các BG dạng mầu sắc phẳng, dễ nhận diện và mượt mà. Các dạng menu, sub menu và modun dạng trượt xoay hướng tâm được thiết kế đồng bộ theo cấu trúc theme mới theo tính năng và chiến lược marketing hình ảnh sản phẩm mới.

Sản phẩm bàn giao

Phản hồi của khách hàng

Thiết kế tốt, hoàn thiện và đồng bộ, đáp ứng được các yêu cầu đặt ra của dự án.

Phạm Ngọc KhoaManager

Bạn muốn yêu cầu Sinh Vũ làm cho bạn một sản phẩm tương tự?