Khách hàng

Panasonic R&D Center Việt Nam

Công ty TNHH Panasonic R&D Center Việt Nam được thành lập vào tháng 4 năm 2007 là công ty nghiên cứu và phát triển trực thuộc Tập đoàn Panasonic tại Việt Nam, với mục tiêu thúc đẩy hoạt động nghiên cứu và phát triển các sản phẩm điện tử gia dụng tại việt nam, thiết kế và xây dựng các phần mềm cũng như nâng cao trình độ phát triển phần mềm toàn cầu. Công ty hướng tới thiết kế và phát triển những giải pháp phần mềm chất lượng, đóng góp cho sự phát triển công nghệ điện tử.

Yêu cầu công việc

Nghiên cứu UI – UX mobile app

Yêu cầu đặt ra cho Sinhvu là thiết kế hệ thống app điều khiển hệ thống điện thông minh đồng bộ giữa điện mặt trời, điện dân dụng, điện máy phát và điện từ hệ thống lưu trữ phát lại qua converter. UI tương phản mạnh, dễ tương tác và nhận biết các hệ thống đang hoạt động bằng hình ảnh trực quan, có các hệ thống notification, hệ thống cảnh báo, hệ thống thống kê bằng biểu đồ. UX dễ sử dụng, quen thuộc, sản phẩm hướng tới những người sử dụng phổ thông. Logo typo trực quan hiển thị tốt trên các dạng quảng cáo đặc thù.

 

Giải quyết vấn đề

Trải nghiệm người dùng

Thiết kế chia thành hai giai đoạn, giai đoạn đầu tập trung vào UI thỏa mãn các yêu cầu về mặt hiển thị các trạng thái bật tắt các thiết bị nguồn phát và các dạng biểu đồ thông báo các trạng thái của hệ thống, giai đoạn hai tập trung vào UX nghiên cứu logic trong trình bày tổng quan hướng tới cách thể hiện đơn giản quen thuộc, gần gũi, phục vụ cho đối tượng các khách hàng phổ thông. Logo Power Pillar thiết kế biểu tượng nguồn điện đồng bộ với dạng thiết kế icon app, typo đơn giản quen thuộc và dễ trình bày hiển thị online và in ấn.

 

Sản phẩm bàn giao

Phản hồi của khách hàng

Thiết kế hoàn thiện tốt, thỏa mãn được những yêu cầu đặt ra của sản phẩm, Cảm ơn Sinhvu đã đồng hành cùng thành công của dự án Power Pillar

Phạm Ngọc KhoaManager

Bạn muốn yêu cầu Sinh Vũ làm cho bạn một sản phẩm tương tự?