Service Web

Hãy đến với Sinhvu để hiểu hơn về một quy trình thiết kế website đúng nghĩa của nó bởi chúng tôi không bao giờ chỉ “vẽ” những gì bạn muốn!
Có hai yếu tố luôn được Sinh Vũ coi trọng hàng đầu trong thiết kế web. Thứ nhất, đó luôn phải là một thiết kế tốt và mang tính sáng tạo, đủ hấp dẫn để gây ấn tượng đối với người xem và kích khích họ khám phá. Thứ hai, các tính năng và lập trình là nền tảng đem lại một website hiêu quả và thuyết phục. Bạn có thể tìm thấy ở bất cứ công ty thiết kế web nào một trong hai thế mạnh trên nhưng có thể tìm thấy cả hai khi lựa chọn Sinh Vũ. Cho dù đó là website đầu tiên hay website cần thiết kế lại, chúng tôi tự tin khẳng định khả năng của  mình trong việc thiết kế và xây dựng những website  “hơn cả mong đợi”, giúp bạn làm tròn mục tiêu tìm kiếm và thúc đẩy thị trường. Chúng tôi đang sở hữu những chuyên gia thiết kế và phát triển website chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Điều đó cho phép chúng tôi thể hiện thành công ý tưởng và thông điệp mà bạn muốn chuyển tải tới người xem.

Tại sao cần thiết kế web cho doanh nghiệp?

Nếu không có website, bạn có thể sẽ bỏ lỡ rất nhiều cơ hội bán hàng. Hay đúng hơn thì, bạn đang tạo cơ hội cho đối thủ cạnh tranh đánh bại sản phẩm của bạn. Website công ty đã trở thành một công cụ tiếp thị quan trọng để thu hút khách hàng mới và duy trì lượng khách hàng hiện có, đồng thời nó cũng truyển tải cho người xem biết doanh nghiệp của bạn đang vận hành ra sao. Vấn đề cốt lõi, vì thế, không còn là việc doanh nghiệp của bạn có cần website hay không mà nó chính là mong muốn của khách hàng.

Vì sao nên chọn Sinhvu?

Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế và phát triển một website như ý với giao diện chuyên nghiệp, tính năng vượt trội và chế độ bảo trì ưu đãi. Đội ngũ thiết kế và phát triển web của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra quyết định chuẩn xác về những gì cần và không cần thể hiện trên website của bạn.

Quy trình thiết kế sáng tạo

1. Nghiên cứu

Quá trình nghiên cứu thường được bắt đầu bằng cuộc gặp mặt trực tiếp giữa đại diện của Sinhvu và khách hàng. Tại đây chúng tôi sẽ trao đổi cụ thể với khách hàng về mục tiêu, yêu cầu, thời gian, ngân sách dự kiến và các bước triển khai dự án để từ đó xây dựng ý tưởng cho sản phẩm thiết kế.

2. Xây dựng ý tưởng

Xây dựng và phát triển ý tưởng thường được một nhóm thiết kế thực hiện độc lập nhằm đưa ra nhiều phương án khác nhau. Những phương án khả thi nhất sẽ được lựa chọn để tiếp tục phát triển và gửi cho khách hàng lựa chọn.

3. Thiết kế

Đây là giai đoạn tái hiện ý tưởng trên máy tính với sự kết hợp của màu sắc, chữ hay các chi tiết đồ họa khác nhằm chuyển tải thành công thông điệp của khách hàng. Ý kiến của khách hàng về sản phẩm cũng rất quan trọng trong việc hoàn thành sản phẩm.

4. Hoàn thiện

Sản phẩm thiết kế sau khi được khách hàng thông qua sẽ được tinh chỉnh lần cuối. Chúng tôi cũng sẽ đưa hình ảnh sản phẩm lên website hay các chất liệu in ấn khác để khách hàng có thể hình dung hiệu quả ứng dụng của sản phẩm.

Quy trình hợp tác

Hãy cùng hợp tác theo những bước sau

Những dự án gần đây chúng tôi đã làm cho khách hàng và đối tác

Yêu cầu thiết kế web

 • 1Thông tin liên hệ
 • 2Thông tin sản phẩm
 • 3Gửi yêu cầu thiết kế
 • Tên người yêu cầu
  Địa chỉ
  Email
  Số điện thoại
  Đơn vị/Công ty
  Nội dung yêu cầu
  Thời gian hoàn thành
  Mức độ
  Ngân sách
  Bước tiếp theo >>Thông tin sản phẩm
 • Loại website
  Tính năng chính
  Công nghệ sử dụng
  Phong cách thiết kế
  Website hiện tại
  Ngôn ngữ
  Thị trường
  << Quay lại bước 1Mô tả chi tiết
 • Mô tả chi tiết
  Đính kèm tập tin gốc (Website, thiết kế đã làm hoặc hình ảnh tham khảo)
  Link website tham khảo
  Link ảnh tham khảo
  • Vui lòng điền đầy đủ thông tin để Sinhvu có thể hiểu rõ yêu cầu của bạn
  • Hãy gửi những link website và hình ảnh tham khảo mà bạn thích
  • Yêu cầu thiết kế sẽ được chúng tôi bảo mật an toàn.
  • Yêu cầu này sẽ đồng thời gửi đến email của Sinhvu và email của bạn
  • Sau khi nhận thông tin. Sinhvu sẽ liên hệ ngay cho bạn trong 3h
  << Quay lại bước 2Gửi yêu cầu thiết kế