thiet ke wap, thiết kế wap

Giao thức ứng dụng không dây (WAP), được sử dụng để thiết kế và phát triển các trang web có thể được truy cập trên các thiết bị cầm tay. Sự kết hợp của WAP và việc sử dụng kích thước file nhỏ giúp tạo ra phiên bản tinh gọn của một trang web, được thiết kế đặc biệt để có thể vận hành một cách nhanh chóng và đáng tin cậy trên các thiết bị di động như iPhone, Blackberry, Droids, điện thoại Windows và nhiều hơn nữa.

Các nhà cung cấp dịch vụ di động đã hạn chế cơ hội cung cấp các dịch vụ dữ liệu tương tác, nhưng họ cần tương tác để hỗ trợ các ứng dụng Internet và Web. Giao thức ứng dụng không dây ( hay WAP) là một tiêu chuẩn kỹ thuật được sử dụng để cho phép người sử dụng truy cập internet trong điện thoại di động hoặc PDA. Nhờ có Wap, một điện thoại có thể được sử dụng để kiểm tra email, gửi tin nhắn, theo dõi cổ phiếu, tin tức và thể thao, hoặc tải nhạc. Cũng nhờ nó, một chiếc điện thoại không có thể cung cấp Internet trực quan giống như một máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay, nhưng nó mở ra cánh cửa cho việc truy cập Internet di động và hiệu suất truy cập cao. WAP đã trở thành chuẩn Internet quốc tế, được đặc biệt phát triển dành cho các thiết bị di động, bao gồm cả WAP điện thoại, PDA và các thiết bị cầm tay khác. Sinh Vũ hiện đang cung cấp các dịch vụ thiết kế WAP – kích hoạt tính năng website để chúng có thể được vận hành trên điện thoại thông minh với giải pháp thiết kế WAP tùy chỉnh. Khách truy cập sẽ có thể dễ dàng điều hướng, nghiên cứu và mua sản phẩm hoặc dịch vụ trong lòng bàn tay của họ. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi ngày hôm nay để tìm hiểu thêm về các dịch vụ thiết kế wap dành cho điện thoại thông minh mà Sinhvu đang cung cấp.

Vì sao cần Wap?

Màn hình điện thoại di động có kích thước rất hạn chế, có những kích thước chỉ tương đương 150 × 150 điểm ảnh. Hầu hết các nội dung trên Webdsite đều được thiết kế để hiển thị trên màn hình với độ phân giải tối thiểu là 640 × 480 pixel. Một chiếc điện thoại di động cũng phải dựa trên các phím di chuyển so với một bàn phím và chuột, và các thiết bị di động điển hình có tốc độ truyền chỉ có 14,4 kilobytes mỗi giây (kbps). Dịch vụ quan số có tốc độ nhanh tương đối khoảng 56kbps, chưa kể đến DSL hay tốc độ cáp. WAP giải quyết những thách thức này bằng cách cung cấp các giao thức ngôn ngữ cụ thể cho điện thoại di động. Những  đồ họa vốn mất nhiều thời gian để download cũng sẽ được xử lý. Nội dung trên điện thoại WAP được trình bày dưới dạng text và sắp xếp đơn giản để dễ dàng điều chỉnh với các menu di chuyển. Do đó, mỗi website sẽ hiển thị khá khác nhau trên điện thoại  của bạn, và khác xa khi hiển thị trên máy tính. Internet di động nhấn mạnh chức năng hơn hình thức, sử dụng dấu chân dữ liệu nhỏ nhất có thể để bù đắp cho tốc độ truyền dữ liệu chậm hơn.

Wap site

Với việc sử dụng trình duyệt Wap trên điện thoại di động, bạn chỉ có thể truy cập vào các wapsite, có nghĩa là bạn không có quyền truy cập vào toàn bộ World Wide Web. Đây là một nhược điểm của wap vì ta không thể truy cập vào tất cả các trang web từ thiết bị của mình. Tuy nhiên, với công nghệ này, tất cả các công ty trực tuyến lớn đã cho ra đời các wapsite song song với website với số lượng đang gia tăng mỗi ngày bởi  việc sử dụng wap trên toàn thế giới đã trở nên rất phổ biến.

Quy trình thiết kế sáng tạo

1. Nghiên cứu

Quá trình nghiên cứu thường được bắt đầu bằng cuộc gặp mặt trực tiếp giữa đại diện của Sinhvu và khách hàng. Tại đây chúng tôi sẽ trao đổi cụ thể với khách hàng về mục tiêu, yêu cầu, thời gian, ngân sách dự kiến và các bước triển khai dự án để từ đó xây dựng ý tưởng cho sản phẩm thiết kế.

2. Xây dựng ý tưởng

Xây dựng và phát triển ý tưởng thường được một nhóm thiết kế thực hiện độc lập nhằm đưa ra nhiều phương án khác nhau. Những phương án khả thi nhất sẽ được lựa chọn để tiếp tục phát triển và gửi cho khách hàng lựa chọn.

3. Thiết kế

Đây là giai đoạn tái hiện ý tưởng trên máy tính với sự kết hợp của màu sắc, chữ hay các chi tiết đồ họa khác nhằm chuyển tải thành công thông điệp của khách hàng. Ý kiến của khách hàng về sản phẩm cũng rất quan trọng trong việc hoàn thành sản phẩm.

4. Hoàn thiện

Sản phẩm thiết kế sau khi được khách hàng thông qua sẽ được tinh chỉnh lần cuối. Chúng tôi cũng sẽ đưa hình ảnh sản phẩm lên website hay các chất liệu in ấn khác để khách hàng có thể hình dung hiệu quả ứng dụng của sản phẩm.

Quy trình hợp tác

Hãy cùng hợp tác theo những bước sau

Những dự án gần đây chúng tôi đã làm cho khách hàng và đối tác

Yêu cầu thiết kế wap

 • 1Thông tin liên hệ
 • 2Thông tin sản phẩm
 • 3Gửi yêu cầu thiết kế
 • Tên người yêu cầu
  Địa chỉ
  Email
  Số điện thoại
  Đơn vị/Công ty
  Nội dung yêu cầu
  Thời gian hoàn thành
  Mức độ
  Ngân sách
  Bước tiếp theo >>Thông tin sản phẩm
 • Loại Wap
  Tính năng chính
  Công nghệ sử dụng
  Phong cách thiết kế
  Wap hiện tại
  Ngôn ngữ
  Thị trường
  << Quay lại bước 1Mô tả chi tiết
 • Mô tả chi tiết
  Đính kèm tập tin gốc (WAP, thiết kế đã làm hoặc hình ảnh tham khảo)
  Link wap tham khảo
  Link ảnh tham khảo
  • Vui lòng điền đầy đủ thông tin để Sinhvu có thể hiểu rõ yêu cầu của bạn
  • Hãy gửi những link website và hình ảnh tham khảo mà bạn thích
  • Yêu cầu thiết kế sẽ được chúng tôi bảo mật an toàn.
  • Yêu cầu này sẽ đồng thời gửi đến email của Sinhvu và email của bạn
  • Sau khi nhận thông tin. Sinhvu sẽ liên hệ ngay cho bạn trong 3h
  << Quay lại bước 2Gửi yêu cầu thiết kế