Service Logo Design

Với một logo tốt, doanh nghiệp của bạn sẽ có được sự cộng hưởng rõ ràng nhất với tất cả khách hàng.

Thiết kế logo là một trong những dich vụ chính mà Sinhvũ muốn cung cấp cho các công ty chuyên nghiệp, đặc biệt là những công ty có mong muốn tạo dấu ấn riêng trên thị trường. Nếu không có một logo được thiết kế bắt mắt và có ý nghĩa, một doanh nghiệp – dù nhỏ hay lớn – cũng sẽ phải chiến đấu một trận chiến khó khăn về mặt nhận diện thương hiệu. Với một logo ấn tượng, công ty của bạn sẽ có được sự cộng hưởng rõ ràng với tất cả khách hàng. Quy trình thiết kế logo bao gồm hai phần chính. Đầu tiên là phần chữ. Trong thiết kế đồ họa, tên của công ty cũng quan trọng như bất kỳ hình ảnh nào đi kèm với nó. Không chỉ là “chữ” mà kể cả “diện mạo” của chữ đó như thế nào cũng nói lên những ý nghĩa nhất định. Những thiết kế giỏi là những người biết cách sử dụng các phông chữ khác nhau để chuyển tải ý nghĩa và cảm xúc khác nhau cho khán giả của họ. Một khi bạn đã cân nhắc đến việc đặt logo trên những phương tiện khác nhau, thì dĩ nhiên, việc sử dụng đúng font chữ là rất quan trọng bởi nó sẽ giúp tên thương hiệu của bạn được nhìn rõ hơn. Hình ảnh và đồ họa là những gì mà người xem nhớ nhất về một logo. Cho dù đó là một logo thanh lịch hay đơn giản, thiết kế logo hình ảnh thường trở thành những yếu tố nhận diện cơ bản trong quá trình thúc đẩy thị trường của một công ty. Một logo tốt không phải là thứ bạn có thể lựa chọn có hay không mà đó điều kiện cần đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Khả năng sắp đặt biểu tượng, đường nét, màu sắc hợp lý và chuyên nghiệp trên những tài liệu hành chính hay quảng cáo là bước đi đầu tiên trên con đường xây dựng một thương hiệu bền vững. Logo cũng đóng vai trò quan trọng trong phát triển nhận thức doanh nghiệp. Bởi vậy, một logo tốt cũng sẽ đánh dấu bước khởi đầu hoàn hảo của một công ty.

Quy trình thiết kế logo

Thiết kế logo không phải là một nhiệm vụ đơn giản. Nó đòi hỏi sự tham gia của rất nhiều bộ phận bao gồm cả đội ngũ tiếp thị bán hàng và đội ngũ thiết kế. Nó đòi hỏi người thiết kế phải có ý tưởng rõ ràng về các khái niệm và giá trị của thương hiệu cũng như sự hiểu biết của người tiêu dùng. Các bước thiết kế một logo bao gồm: Nghiên cứu, xây dựng ý tưởng, thiết kế và hoàn thiện.

Thế nào là một logo tốt?

“Logo tốt là một logo được thiết kế dựa trên những đánh giá kỹ lưỡng về phạm vi tiếp thị và bán sản phẩm trên thị trường, khách hàng mục tiêu doanh nghiệp sẽ hướng tới và những gì mà thủ cạnh tranh của bạn đang xúc tiến.”

How do we work?

1. Nghiên cứu

Quá trình nghiên cứu thường được bắt đầu bằng cuộc gặp mặt trực tiếp giữa đại diện của Sinhvu và khách hàng. Tại đây chúng tôi sẽ trao đổi cụ thể với khách hàng về mục tiêu, yêu cầu, thời gian, ngân sách dự kiến và các bước triển khai dự án để từ đó xây dựng ý tưởng cho sản phẩm thiết kế.

2. Xây dựng ý tưởng

Xây dựng và phát triển ý tưởng thường được một nhóm thiết kế thực hiện độc lập nhằm đưa ra nhiều phương án khác nhau. Những phương án khả thi nhất sẽ được lựa chọn để tiếp tục phát triển và gửi cho khách hàng lựa chọn.

3. Thiết kế

Đây là giai đoạn tái hiện ý tưởng trên máy tính với sự kết hợp của màu sắc, chữ hay các chi tiết đồ họa khác nhằm chuyển tải thành công thông điệp của khách hàng. Ý kiến của khách hàng về sản phẩm cũng rất quan trọng trong việc hoàn thành sản phẩm.

4. Hoàn thiện

Sản phẩm thiết kế sau khi được khách hàng thông qua sẽ được tinh chỉnh lần cuối. Chúng tôi cũng sẽ đưa hình ảnh sản phẩm lên website hay các chất liệu in ấn khác để khách hàng có thể hình dung hiệu quả ứng dụng của sản phẩm.

.

Quy trình hợp tác

Hãy cùng hợp tác theo những bước sau

Những dự án gần đây chúng tôi đã làm cho khách hàng và đối tác

Yêu cầu thiết kế logo

 • 1Thông tin liên hệ
 • 2Thông tin sản phẩm
 • 3Gửi yêu cầu thiết kế
 • Tên người yêu cầu
  Địa chỉ
  Email
  Số điện thoại
  Đơn vị/Công ty
  Nội dung yêu cầu
  Thời gian hoàn thành
  Mức độ
  Ngân sách
  Bước tiếp theo >>Thông tin sản phẩm
 • Ngành nghề
  Tên thương hiệu
  Slogan
  Website
  Phong cách thiết kế
  Ngôn ngữ
  Thị trường
  << Quay lại bước 1Mô tả chi tiết
 • Mô tả chi tiết
  Đính kèm tập tin gốc (logo, thiết kế đã làm hoặc hình ảnh tham khảo)
  Link website tham khảo
  Link ảnh tham khảo
  • Vui lòng điền đầy đủ thông tin để Sinhvu có thể hiểu rõ yêu cầu của bạn
  • Hãy gửi những link website và hình ảnh tham khảo mà bạn thích
  • Yêu cầu thiết kế sẽ được chúng tôi bảo mật an toàn.
  • Yêu cầu này sẽ đồng thời gửi đến email của Sinhvu và email của bạn
  • Sau khi nhận thông tin. Sinhvu sẽ liên hệ ngay cho bạn trong 3h
  << Quay lại bước 2Gửi yêu cầu thiết kế