Service Branding

Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe để hiểu những điều bạn cần và nỗ lực hợp tác để hiện thực hóa ý tưởng xây dựng thương hiệu của bạn

“Mỗi người đều có bản sắc riêng, không giống với bất kỳ ai khác. Doanh nghiệp cũng vậy. Họ luôn muốn tạo cho mình một bản sắc độc đáo để phân biệt họ với những người khác và có thêm cơ hội được khách hàng lựa chọn. Mỗi doanh nghiệp đều có thể tạo dấu ấn riêng bằng nhiều cách khách nhau, trong đó xây dựng thương hiệu và biểu tượng là cách hiệu quả nhất. Ý tưởng cơ bản và khái niệm cốt lõi đằng sau bản sắc của một doanh nghiệp chính là tất cả những gì họ làm, họ sở hữu, và tất nhiên, những sản phẩm họ tạo ra cũng đều phải phản ánh được giá trị và mục tiêu của doanh nghiệp đó như một thực thể thống nhất”. Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng một thương hiệu mới hay tạo dựng một diện mạo mới cho doanh nghiệp của mình, hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và có được những sản phẩm làm bạn hài lòng. Dịch vụ xây dựng thương hiệu của chúng tôi là sự kết hợp chặt chẽ giữa xây dựng ý tưởng và thiết kế, cho bạn khả năng giao tiếp trực quan hiệu quả với đối tác và khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, bạn có thể tìm đến Sinhvu để được nhận những dịch vụ tư vấn thương hiệu chuyên nghiệp và chế độ bảo trì uy tín. Là một công ty chuyên thiết kế đồ họa, chặng đường dài hơn năm năm qua đã khẳng định sự phát triển của Sinhvu trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Các sản phẩm in ấn và quảng cáo thiết kế bởi Sinhvu phong phú đa dạng, tinh tế, và sáng tạo, bao gồm: dịch vụ thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu, profile, tài liệu quảng cáo, tờ rơi, backdrop, bao bì, vv …

Thương hiệu là gì?

Xây dựng thương hiệu chính là tạo cảm nhận về hình ảnh một doanh nghiệp như một thực thể thống nhất. Hình ảnh tổng thể đó giúp phân biệt giữa các doanh nghiệp với nhau, và nó chính là những gì mà người khác cảm nhận về doanh nghiệp của bạn. Người tiêu dùng tin tưởng bạn không? Người tiêu dùng có tin tưởng rằng bạn sẽ cung cấp cho họ sản phẩm và dịch vụ đảm bảo chất lượng không? Các doanh nghiệp hoàn toàn có thể  thay đổi bản sắc riêng. Bản sắc và thương hiệu một khi đã trở nên quen thuộc thì việc thay đổi ‘nhận diện’ (logo chẳng hạn) rất có thể sẽ ảnh hưởng đến thương hiệu của doanh nghiệp.

Nhận diện thương hiệu là gì?

Đó chính là bản sắc. Nó nói cho người khác biết bạn là ai, bạn nghĩ gì về chính mình và bạn thể hiện mình như thế nào. Một doanh nghiệp có thể được nhận diện bằng nhiều yếu tố trực quan như tên, logo, website, quảng cáo… Trong đó, logo là cách nhận diện thương hiệu đơn giản nhất thông qua ký hiệu và biểu tượng.

Quy trình thiết kế sáng tạo

1. Nghiên cứu

Quá trình nghiên cứu thường được bắt đầu bằng cuộc gặp mặt trực tiếp giữa đại diện của Sinhvu và khách hàng. Tại đây chúng tôi sẽ trao đổi cụ thể với khách hàng về mục tiêu, yêu cầu, thời gian, ngân sách dự kiến và các bước triển khai dự án để từ đó xây dựng ý tưởng cho sản phẩm thiết kế.

2. Xây dựng ý tưởng

Xây dựng và phát triển ý tưởng thường được một nhóm thiết kế thực hiện độc lập nhằm đưa ra nhiều phương án khác nhau. Những phương án khả thi nhất sẽ được lựa chọn để tiếp tục phát triển và gửi cho khách hàng lựa chọn.

3. Thiết kế

Đây là giai đoạn tái hiện ý tưởng trên máy tính với sự kết hợp của màu sắc, chữ hay các chi tiết đồ họa khác nhằm chuyển tải thành công thông điệp của khách hàng. Ý kiến của khách hàng về sản phẩm cũng rất quan trọng trong việc hoàn thành sản phẩm.

4. Hoàn thiện

Sản phẩm thiết kế sau khi được khách hàng thông qua sẽ được tinh chỉnh lần cuối. Chúng tôi cũng sẽ đưa hình ảnh sản phẩm lên website hay các chất liệu in ấn khác để khách hàng có thể hình dung hiệu quả ứng dụng của sản phẩm.

.

Quy trình hợp tác

Hãy cùng hợp tác theo những bước sau

Những dự án gần đây chúng tôi đã làm cho khách hàng và đối tác

Yêu cầu thiết kế

 • 1Thông tin liên hệ
 • 2Thông tin sản phẩm
 • 3Gửi yêu cầu thiết kế
 • Tên người yêu cầu
  Địa chỉ
  Email
  Số điện thoại
  Đơn vị/Công ty
  Nội dung yêu cầu
  Thời gian hoàn thành
  Mức độ
  Ngân sách
  Bước tiếp theo >>Thông tin sản phẩm
 • Tên thương hiệu
  Lĩnh vực
  Ngôn ngữ
  Hình thức thiết kế
  Goi hạng mục
   Hệ thống căn bản Hệ thống nhận diện vp phẩm Hệ thống ứng dụng đối nội Hệ thống ứng dụng đối ngoại Hệ thống ứng dụng biển hiệu Hệ thống ứng dụng nhà máy Hệ thống ứng dụng truyền hình Tất cả các hạng mục
  Quy mô công ty
  Website
  << Quay lại bước 1Mô tả chi tiết
 • Thị trường
  Mô tả chi tiết
  Đính kèm tập tin gốc (branding, thiết kế đã làm hoặc hình ảnh tham khảo)
  Link website tham khảo
  Link ảnh tham khảo
  • Vui lòng điền đầy đủ thông tin để Sinhvu có thể hiểu rõ yêu cầu của bạn
  • Hãy gửi những link website và hình ảnh tham khảo mà bạn thích
  • Yêu cầu thiết kế sẽ được chúng tôi bảo mật an toàn.
  • Yêu cầu này sẽ đồng thời gửi đến email của Sinhvu và email của bạn
  • Sau khi nhận thông tin. Sinhvu sẽ liên hệ ngay cho bạn trong 3h
  << Quay lại bước 2Gửi yêu cầu thiết kế