GẶP MẶT TRAO ĐỔI

Thông thường khách hàng biết đến Sinh Vũ qua nhiều kênh thông tin, nên khi có yêu cầu, đại diện Sinhvu sẽ có buổi gặp mặt trực tiếp với khách hàng để cùng nhau tìm hiểu và trao đổi thông tin về dự án thiết kế: yêu cầu và tiêu chuẩn thiết kế, thời gian, ngân sách dự kiến và kế hoạch triển khai.

CUNG CẤP THÔNG TIN

Sau khi chính thức được lựa chọn, Sinhvu sẽ gửi Bản yêu cầu Cung cấp Thông tin và Danh sách Hạng mục Thiết kế đã được soạn thảo sẵn đến khách hàng. Bản yêu cầu cung cấp thông tin giúp Sinhvu có cái nhìn tổng thể về khách hàng và yêu cầu chi tiết đối với sản phẩm cần thiết kế.

BÁO GIÁ

Sau khi khách hàng đã lựa chọn được các hạng mục cần thiết kế, căn cứ vào yêu cầu về số lượng và chất lượng thiết kế, Sinhvu sẽ gửi báo giá cho khách hàng tham khảo..
4

KÝ HỢP ĐỒNG

Hợp đồng hợp tác sẽ được soạn thảo và trình khách hàng ký sau khi khách hàng chính thức công nhận năng lực của Sinhvu và thông qua báo giá.

THIẾT KẾ

Đây là một trong những khâu quan trọng nhất của dự án, quyết định thành công của sự hợp tác. Giai đoạn thiết kế thông thường sẽ phải trải qua các bước như trong Quy trình thiết kế

BÀN GIAO VÀ THANH LÝ

Sản phẩm cuối cùng sau khi được chỉnh sửa và phê duyệt sẽ được bàn giao cho khách hàng (bản cứng để đối chiếu và bản mềm để sử dụng trực tiếp). Thông thường thủ tục bàn giao và thanh lý được tiến hành cùng lúc. Sau khi biên bản thanh lý sẽ được ký duyệt, Sinhvu sẽ làm thủ tục xuất hóa đơn cho khách hàng.

HẬU MÃI

Sinhvu sẽ hỗ trợ, tư vấn miễn phí cách sử dụng và ứng dụng sản phẩm thương hiệu một cách hiệu quả nhất sau khi chấm dứt hợp đồng ít nhất là 3 tháng.